Săn hàng giảm giá

Văn phòng làm việc có nên sử dụng robot hút bụi ?

 • Hãy tham gia Facebook Hội sử dụng Robot - Nhà thông minh. Tại đây . Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ khi sử dụng !

 • Văn phòng làm việc có nên sử dụng robot hút bụi ?

 • Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng máy móc thay thế con người ngày càng được nâng cao. Các công ty, văn phòng đang có xu hướng sử dụng robot hút bụi thay thế công việc của lao công. Với đặc thù văn phòng là môi trường có nhiều đồ vật, bàn ghế, thảm, kệ… nên việc dọn dẹp bằng tay chân sẽ tương đối vất vả. Chính vì vậy, robot hút bụi là một giải pháp thay thế thiết yếu.

  robot-thong-minh

  Lợi ích khi sử dụng robot hút bụi cho văn phòng làm việc
  Đối với các công ty có nhiều đồ đạc và đông nhân viên qua lại thì sử dụng Robot Hút Bụi được xem như là một cánh tay phải đắc lực trong việc vệ sinh, lau dọn văn phòng, giúp cho không gian làm việc thêm sạch sẽ, thoáng mát tạo môi trường làm việc trong lành, thoải mái, an toàn cho tất cả nhân viên.

  Sản phẩm robot hut bui được trang bị rất nhiều chức năng. Robot hút bụi không chỉ hút bụi mà còn có thể lau sàn văn phòng và lọc sạch vi khuẩn trong không khí mang đến môi trường trong lành, sạch sẽ và thoáng đãng hơn. Hơn nữa, với các tính năng hiện đại thông minh, robot hút bụi sẽ giúp tiết kiệm công sức và thời gian trong việc dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc.

  Robot Hút Bụi với thiết kế nhỏ gọn có thể luồn lách mọi ngóc ngách trong văn phòng để dọn dẹp mà bạn không cần phải dịch chuyển đồ đạc. Đây là ưu điểm khá hữu ích vì môi trường văn phòng thường có nhiều vật dụng và việc di chuyển, sắp xếp khi lau dọn lại các vật dụng này là điều không đơn giản, tốn rất nhiều thời gian.

  Chỉ với một thao tác dùng ngón tay ấn vào nút On trên robot và điều khiển toàn bộ quá trình dọn dẹp của robot hút bụi thông qua một app được cài đặt trên điện thoại thông minh. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc mà văn phòng vẫn được dọn dẹp sạch sẽ, tươm tất.

  Các tiêu chí để lựa chọn robot hút bụi cho văn phòng
  Chọn loại có tiếng ồn thấp để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất và tránh ảnh hưởng tới công việc. Thực tế, không phải máy kêu càng to thì lực hút càng khoẻ. Có nhiều nguyên nhân tạo ra tiếng ồn của robot hút bụi như động cơ hoặc màng lọc không khí không tốt, bụi bẩn cản trở sự thoát khí của màng lọc, dây tóc, …. Thông thường, thông số tiếng ồn mà các hãng đưa ra là ở môi trường thử nghiệm (không bụi, không tải) sẽ không phản ánh đúng thực tế hoạt động của robot. Vì vậy, khi chú ý đến độ ồn của máy, bạn nên lưu ý đến độ ồn thực tế của máy khi vận hành.
  Công suất hút: Đây là yếu tố quyết định hiệu quả làm sạch của máy. Robot hút bụi thông minh thường sử dụng pin sạc nên lực hút khá yếu, không thể so sánh với những loại máy hút bụi thông thường. Một số loại robot hút bụi giá rẻ, công suất hút thường khá yếu, chỉ từ 600 – 800 Pa nên không thể đảm bảo hiệu quả làm sạch cho nhà bạn. Khi chọn robot hút bụi, bạn nên lựa chọn những loại robot có công suất hút tối thiếu từ 1000 – 2000 Pa để đảm bảo hiệu quả sử dụng.
  Chọn robot hút bụi nào cho văn phòng làm việc?
  Robot hút bụi , lau nhà thông minh được trang bị hệ thống quét laser thiết lập bản đồ tiên tiến nhất áp dụng công nghệ Lidar – tương tự công nghệ dẫn đường cho xe tự lái, giúp robot làm sạch thông minh hơn, tối ưu không gian tốt hơn 30% so với công nghệ Camera.

  Vậy nên chọn Robot với Công nghệ Laser dẫn đường, thiết lập bản đồ điều hướng di chuyển thế hệ mới.
  Hai chế độ chạy (Turbo/Eco)
  Thời gian hoạt động lên tới 100 phút

 • Hãy tham gia Facebook Hội sử dụng Robot - Nhà thông minh. Tại đây . Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ khi sử dụng !

  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan