Săn hàng giảm giá

Robot hút bụi có hút được lông thú cưng không ?

 • Hãy tham gia Facebook Hội sử dụng Robot - Nhà thông minh. Tại đây . Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ khi sử dụng !

 • Robot hút bụi có hút được lông thú cưng không ?

 • Nuôi thú cưng là một trong những sở thích được rất nhiều người ưa chuộng nhưng đi kèm theo đó là những nỗi “ưu phiền” không nói thành lời. Một trong số đó là lông thú cưng rơi rụng khắp nhà, làm bẩn, lộn xộn cũng như tạo mùi khó chịu cho không gian sống? Vậy phải làm gì để giải quyết tình trạng này, giúp cho không gian sống nhà bạn luôn trong lành, thoáng mát. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu Robot hút bụi tốt nhất cho căn hộ có thú cưng.

  robot-hut-long-cho-meo
  Robot hút bụi khi nuôi thú cưng có sạch không ?
  Rất nhiều gia đình hiện nay thắc mắc là nuôi thú cưng có nên dùng robot hút bụi? Câu trả lời tất nhiên sẽ là có. Bởi lẽ, dùng robot hút bụi được xem là giải pháp tối ưu hàng đầu trong làm sạch không gian sống có nuôi thú cưng.

  Có một thực tế rằng những căn hộ nuôi thú cưng thường bừa bộn hơn hẳn những không gian sống khác. Bởi lẽ các loài thú cưng như chó, mèo thường xuyên đùa nghịch, cắn xé, bày bừa ra nhà.

  Chưa kể đến, nhà có nuôi thú cưng cũng thường xuyên hiện nhiều lông rụng gây không ít ảnh hưởng đến sinh hoạt. Chưa kể, thói quen tiểu bậy ra sàn của chó, mèo cũng thường gây ám mùi khó chịu nặng cho không gian sống.

  Để khiến không gian căn hội nuôi thú cưng trở nên sạch sẽ, gọn gàng và thơm mát, nhiều gia đình đã chọn dùng robot hút bụi. Nhờ hàng loạt chức năng làm sạch hiện đại, cấp tiến thiết bị này đã giải quyết dứt điểm mọi mệt mỏi của đa số gia chủ khi nuôi thú cưng. Đây cũng là lý do khiến robot hút bụi ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

  Những lưu ý khi chọn robot hút bụi cho thú cưng
  Đa phần các gia đình có nhu cầu hiện nay đều băn khoăn robot hút bụi nào tốt dùng trong căn hộ có thú cưng? Để trả lời cho băn khoăn này, người mua cần phải lưu ý những tiêu chí chọn mua robot hút bụi nhất định.

  Có bộ lọc
  Ưu tiên hàng đầu của robot hút bụi dùng trong căn hộ có thú cưng phải là loại có bộ lọc. Bởi lẽ bộ lọc đóng vai trò quan trọng trong quá nhiều thu gom, làm sạch tất cả lông rụng của thú cưng vương trên mặt sàn nhà hoặc vướng vào các ngóc ngách nhỏ hẹp.

  Hơn thế, nhiều dòng robot hút bụi hiện này còn sở hữu bộ lọc cao cấp. Những thiết bị cao cấp này giúp loại bỏ hiệu quả sinh vật ký sinh trên cơ thể vật nuôi bám vào sàn nhà. Nhờ đó mà không gian sống luôn sạch khuẩn, sức khỏe của thành viên trong gia đình cũng được đảm bảo tốt nhất.

  Có khoang chứa rác lớn
  Một tiêu chí cũng vô cùng quan trọng khi chọn mua robot hút bụi dùng trong nhà có thú cưng đó chính là phải có khoang chứa rác lớn. Điều này nhằm đảm bảo cho những loại lông chó, mèo không thể làm tắc nghẽn khoáng chứa, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

  Ngoài ra, ưu thế của khoang chứa rác lớn cũng giúp robot hút bụi làm sạch trên diện rộng một cách dễ dàng vì chứa được nhiều bụi bẩn, lông rụng. Ngoài ra, khoang chứa rác rộng còn giúp công suất làm việc của robot hút bụi trở nên mạnh mẽ hơn so với thiết bị có khoang chứa rác nhỏ.

  Chế độ tự động, có công suất lớn
  Lông thú cưng thường rất nhẹ nên rất khó để thu gom. Chỉ khi robot hút bụi có công suất lớn cùng lực hút mạnh thì lông thú mới được thu gom nhanh chóng, triệt để. Hơn thế, lực hút mạnh của thiết bị còn giảm thiểu tối đa hiện tượng lông thú có thể bị tắc nghẽn.

  Mặt khác, những dòng robot hút bụi có công suất lớn thường có phần máng hút rộng. Do đó, quá trình làm sạch mặt sàn, dọn dẹp bụi bẩn, lông thú rụng,… cũng trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn so với những loại máy có công suất thấp.

  Có thể nói rằng, những mẫu robot hút bụi cho căn hộ có thú cung sẽ mang những đặc điểm riêng khác. Từ những đặc điểm này, người mua sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm robot hút bụi nào tốt khi nuôi thú cưng trên thị trường hiện nay. Nhờ vậy mà có thể nhanh chóng sở hữu được những mẫu robot hút bụi ưng ý.

 • Hãy tham gia Facebook Hội sử dụng Robot - Nhà thông minh. Tại đây . Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ khi sử dụng !

  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan