Săn hàng giảm giá

Cách lựa chọn robot hút bụi lau nhà

 • Hãy tham gia Facebook Hội sử dụng Robot - Nhà thông minh. Tại đây . Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ khi sử dụng !

 • Cách lựa chọn robot hút bụi lau nhà

 • Bạn đang cần tìm robot hút bụi? Bạn đang loay hoay không biết lựa chọn robot hút bụi như thế nào? Robot hút bụi giá bao nhiêu mới phù hợp nhu cầu của bạn? Và đây là những cách lựa chọn robot hút bụi lau nhà dưới 10 triệu tốt nhất dành cho bạn.
  Trong phân khúc robot hút bụi dưới 10 triệu đồng, bạn có thể có rất nhiều cách và sự lựa chọn. Nhưng đừng quên xem xét những tính năng quan trọng nhất của robot hút bụi. Trong mỗi phân khúc sẽ có những tiêu chí lựa chọn rất khác nhau. Nếu bạn không muốn “tiền mất tật mang”, khi bỏ ra số tiền từ 2 triệu đến hàng chục triệu để sắm robot hút bụi thì việc am hiểu về chúng là vô cùng quan trọng.

  Chọn Robot hút bụi dưới 10 triệu
  Có đến hơn 10 lý do vì 10 triệu đồng để mua một chiếc robot là số tiền không hề nhỏ. Bạn có thể lựa chọn những chiếc robot hút bụi thuộc hàng “top” với số tiền này. Do đó, những tiêu chí được đặt ra cũng rất khắt khe.

  cach-lua-chon-robot-hut-bui

  – Thứ nhất: Đó là khả năng hút bụi lau nhà phải sạch và tiếng ồn thấp. Đây đều là những tính năng tối thiểu trên 1 chiếc robot hút bụi tầm cao.

  – Thứ hai: Điều hướng thông minh là yếu tố một chiếc robot hút bụi trong khoảng giá 10 triệu đồng phải có. Để giúp tối ưu hoá thời gian dọn dẹp bạn cũng cần quan tâm đến tính năng né tránh vật thể.

  – Thứ ba: Là các tính năng thông minh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Chúng ta có thể kể đến như: cài đặt tường ảo, lên lịch làm việc, quản lý bản đồ tầng,…

  – Cuối cùng: Đó chính là tính năng cảm biến sàn thảm giúp robot làm việc tối ưu với nhiều loại bề mặt sàn. Điều này đặc biệt quan trọng với những căn hộ có nhiều loại sàn như sàn gỗ xen lẫn sàn gạch men, và kể cả là sàn thảm.

  Với mức giá dưới 5 triệu đồng, thì yêu cầu cho những sản phẩm này buộc phải giảm bớt nhưng vẫn cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

  – Thương hiệu: Hầu hết những loại robot hút bụi ở mức giá dưới 5 triệu đồng đều là phân khúc giá rẻ. Nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn những thương hiệu có tiếng như: Ecovacs, Xiaomi, iLife, iot-Robo…

  – Lực hút: Những chiếc robot hút bụi giá rẻ thường chưa được đầu tư quá nhiều vào bộ xử lý tiếng ồn. Hay lực hút chỉ dừng ở mức ở mức trung bình – khá (600Pa – 1500Pa). Bạn nên chú ý đến 2 thông số này khi lựa chọn.

  – Điều hướng thông minh: Ở phân khúc giá tiền dưới 5 triệu đồng đa phần các robot hút bụi sẽ sử dụng điều hướng Gyro hoặc Random. Một số loại được sử dụng điều hướng LDS nhưng sẽ là phiên bản cũ, và thường xuất hiện lỗi chồng bản đồ, bỏ sót.

  – Tính năng lau: Là một tính năng cần được lưu ý với những dòng robot hút bụi dưới 5 triệu. Đa phần robot ở phân khúc giá rẻ tính năng lau không được chú trọng nhiều. Bộ phận lau với thiết kế dạng gắn thêm “cho vui vẻ” hoặc gắn cùng với bộ phận hút nên dễ gây hỏng hóc.
  Robot hút bụi dưới 2 triệu

  Lựa chọn robot hút bụi dưới 2 triệu thường chia thành 2 xu hướng:

  *Mua robot hút bụi cũ

  Hàng cũ là một trong những cách tiết kiệm khi lựa chọn robot hút bụi giá rẻ. Nhưng bạn sẽ đối mặt với nguy cơ bị thay pin, linh kiện, thậm chí hỏng hóc do sản phẩm đã có dấu hiệu xuống cấp. Hầu hết sản phẩm robot hút bụi cũ không còn bảo hành, hoặc người bán chỉ bảo hành trách nhiệm.

  *Mua robot hút bụi mới giá dưới 2 triệu

  Robot hút bụi mới dưới 2 triệu thường có khoang chứa bụi nhỏ, công suất hút và thời lượng pin thấp. Cũng như việc thay thế phụ tùng về sau là vô cùng khó khăn.

  Robot hút bụi 500k trên Shopee .

  Chưa bao giờ mà robot hút bụi 500.000 đồng lại được quan tâm nhiều như thế. Nhưng sự thật là những loại robot này chỉ để hút bụi trên bàn làm việc chứ không phải trên sàn nhà. Và không sớm thì muộn, chỗ làm việc của robot hút bụi 500.000 đồng chính là ở trong thùng rác.
  Vậy có thể Mua robot hút bụi ở đâu?
  Việc chọn nơi bán robot hút bụi có uy tín sẽ giúp bạn yên tâm trong vấn đề bảo hành. Bạn cũng sẽ nhận được tư vấn lựa chọn từ những người có kinh nghiệm. Và hơn thế nữa là dịch vụ sau bán hàng như hỗ trợ kỹ thuật, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng… được đảm bảo nhất.

  Qua những cách lựa chọn robot hút bụi lau nhà dưới 10 triệu chúng ta thấy ra được nhiều điều. Mỗi người chi ngân sách khác nhau cho robot hút bụi lau nhà nhưng đều có chung một mong muốn là tốt, bền và rẻ. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần những gì khi mua robot hút bụi? Và cuối cùng số tiền bỏ ra mới quyết định những mong muốn của bạn về robot hút bụi cho gia đình.

 • Hãy tham gia Facebook Hội sử dụng Robot - Nhà thông minh. Tại đây . Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ khi sử dụng !

  • Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy chia sẻ bạn bè:
  • Facebook
  • Twitter
  • Share on Google+

  Bài viết liên quan